Biệt thự gia đình anh Hà Tân Phú

5/5 - (1 bình chọn)

1. Giới thiệu về công ty KST Group

KST Group là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh tại Việt Nam, với hơn 11 năm kinh nghiệm và đẳng cấp trong việc tạo ra không gian sống thông minh và tiện nghi cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến các giải pháp hiện đại, an toàn và tiết kiệm năng lượng, đồng thời tạo ra môi trường sống tiện ích và thú vị.

2. Giải pháp nhà thông minh FIBARO

Là đối tác đáng tin cậy của thương hiệu Fibaro tại Việt Nam, KST Group tự hào cung cấp giải pháp nhà thông minh Fibaro. Fibaro là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng với các sản phẩm và giải pháp thông minh đa dạng, mang đến sự hiệu quả và tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế sang trọng, giải pháp nhà thông minh Fibaro giúp tối ưu hóa trải nghiệm sống của bạn.

3. Công trình Biệt thự gia đình anh Hà Tân Phú

Biệt thự gia đình anh Hà Tân Phú là một công trình tiêu biểu mà KST Group đã thực hiện thành công. Với kiến trúc đẹp mắt và không gian rộng rãi, biệt thự này được trang bị đầy đủ các công nghệ và tiện ích thông minh.

anh-ha-tan-phu
Biệt thự gia đình anh Hà Tân Phú

Sử dụng giải pháp nhà thông minh Fibaro, gia đình anh Hà có thể điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà từ ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh đến hệ thống an ninh và giám sát một cách dễ dàng và linh hoạt. Hơn nữa, giải pháp nhà thông minh cũng giúp gia đình anh Hà tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa sử dụng nguồn điện một cách thông minh và bền vững.

Biệt thự gia đình anh Hà Tân Phú là một minh chứng cho sự thành công của KST Group trong việc tạo ra không gian sống thông minh và đáng sống, đồng thời mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng.

4. Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Hà

Địa chỉ: DC8, Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hạng mục thi công, cải tạo Biệt thự cũ:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Kiểm soát ra vào tự động
  • Âm thanh đa vùng
  • Hệ thống an ninh
  • Hệ thống rèm tự động
  • Cổng tự động

—————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KST Group

  • Website: https://kstgroup.vn/
  • Hotline: 0913 699 545 (Mr. Tuất)
  • Email: dungduyen@kimsontien.com
  • Địa chỉ: 16 đường 35, An Khánh, Thủ Đức

Xem thêm: Dinh thự Gia đình Anh Bình Cà Mau

Tìm hiểu thêm về các công trình KST đã thi công: TẠI ĐÂY

KST GROUP

KST Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh và tiện ích cho ngôi nhà của khách hàng, từ điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh đến an ninh thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *