Biệt thự Gia đình anh Sỹ Tiền Giang

Rate this post

1. Giới thiệu về công ty KST Group

KST Group là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh với hơn 11 năm kinh nghiệm. Với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm, công ty đã xây dựng được danh tiếng và lòng tin từ khách hàng. KST Group cam kết mang đến giải pháp nhà thông minh đẳng cấp, tối ưu và an toàn cho mọi không gian sống.

2. Giải pháp nhà thông minh FIBARO

Là đối tác đáng tin cậy của Fibaro, KST Group cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu. Giải pháp này mang đến cho ngôi nhà của bạn sự thông minh và tiện nghi. Từ việc điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, an ninh đến giải trí và tiết kiệm năng lượng, tất cả đều có thể được điều khiển thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động. Với Fibaro, bạn có thể tạo ra một không gian sống hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

3. Công trình căn hộ anh Sỹ Tiền Giang

Căn hộ anh Sỹ Tiền Giang là một công trình tiêu biểu của KST Group, chứng tỏ sự thành công trong triển khai giải pháp nhà thông minh Fibaro. Căn hộ được xây dựng với mục đích mang đến cho cư dân một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Với giải pháp Fibaro, căn hộ anh Sỹ Tiền Giang tạo ra một trải nghiệm sống đáng nhớ. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ và các thiết bị điện tử khác trong căn hộ chỉ bằng một cú chạm. Hệ thống an ninh thông minh của Fibaro đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho cư dân. Ngoài ra, tính năng tiết kiệm năng lượng cũng giúp cư dân giảm thiểu lượng tiền điện tiêu thụ hàng tháng.

Công trình căn hộ anh Sỹ Tiền Giang là một minh chứng cho sự chất lượng và sự đổi mới của KST Group trong triển khai giải pháp nhà thông minh. KST Group cam kết tiếp tục mang đến không gian sống thông minh, hiện đại và an toàn cho khách hàng, tạo nên sự hài lòng và trọn vẹn trong cuộc sống hàng ngày.

anh-sy-tien-giang
Biệt thự Gia đình anh Sỹ Tiền Giang

4. Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Sỹ Tiền Giang

Địa chỉ: Tiền Giang

Hạng mục thi công:

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh
  • Kiểm soát ra vào tự động
  • Âm thanh đa vùng
  • Hệ thống an ninh
  • Hệ thống rèm tự động

—————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KST Group

  • Website: https://kstgroup.vn/
  • Hotline: 0913 699 545 (Mr. Tuất)
  • Email: dungduyen@kimsontien.com
  • Địa chỉ: 16 đường 35, An Khánh, Thủ Đức

Xem thêm: Biệt thự gia đình Anh Danh Phú Yên

Khám phá tất cả công trình KST đã thi công: TẠI ĐÂY

KST GROUP

KST Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh và tiện ích cho ngôi nhà của khách hàng, từ điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh đến an ninh thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *