Các giải pháp về hệ thống tự động

gia do tv https://kstgroup.vn/giai-phap-smarthome/tu-dong-hoa/

GIÁ ĐỠ TV TỰ ĐỘNG

Giá đỡ TV tự động là một thiết bị được thiết kế để tự động điều chỉnh vị trí và góc nhìn của TV trong một hệ thống nhà thông minh. Giá đỡ này thường được kết nối với các hệ thống tự động hoá trong nhà, như hệ thống điều khiển thông qua ứng dụng di động hoặc trung tâm điều khiển.

BÀN NÂNG XE HƠI TỰ ĐỘNG

Bàn nâng xe hơi tự động là một hệ thống cơ học được sử dụng để nâng và hạ xe hơi một cách tự động trong một không gian đặc biệt trong nhà thông minh hoặc biệt thự, thường được tích hợp vào sàn hoặc sàn gara của nhà, và có thể được điều khiển từ xa thông qua các công nghệ không dây như Wi-Fi hoặc Bluetooth, hoặc qua một giao diện điều khiển trực tiếp. Người dùng có thể kích hoạt và điều chỉnh quá trình nâng và hạ xe hơi một cách thuận tiện và an toàn.

ban nang xe hoi tu dong https://kstgroup.vn/giai-phap-smarthome/tu-dong-hoa/
Gian phoi do thong https://kstgroup.vn/giai-phap-smarthome/tu-dong-hoa/

GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH

Giàn phơi đồ thông minh là một thiết bị tự động hoá được sử dụng để phơi và làm khô quần áo trong một không gian trong nhà thông minh hoặc căn hộ. Nó có thể điều khiển và cấu hình thông qua các công nghệ không dây như Wi-Fi hoặc Bluetooth, cho phép người dùng điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc các thiết bị thông minh khác.

CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng tự động là một hệ thống cơ khí hoặc điện tử được sử dụng để tự động mở và đóng cổng vào hoặc ra khỏi một khuôn viên, nhà riêng, tòa nhà hoặc công trình. Cổng tự động có thể được điều khiển từ xa thông qua các công nghệ không dây như điều khiển từ xa, ứng dụng di động, hoặc tích hợp vào hệ thống nhà thông minh.

Cổng tự động
Gieng troi tu dong https://kstgroup.vn/giai-phap-smarthome/tu-dong-hoa/

GIẾNG TRỜI TỰ ĐỘNG

Giếng trời tự động là một loại cửa sổ hoặc bức tranh kính được thiết kế để tự động mở và đóng trong ngôi nhà hoặc tòa nhà. Giếng trời tự động cho phép ánh sáng tự nhiên và không khí tươi vào trong không gian bên trong. Khi được kết hợp với các cảm biến thích hợp, nó có thể tự động điều chỉnh dựa trên các yếu tố như ánh sáng môi trường, nhiệt độ hoặc mưa.

Công nghệ trong giải pháp tự động hóa

giai-phap-iot

Internet of Things (IoT)

mang-khong-day

Mạng không dây
(Wireless Network)

tri-tue-nhan-tao

Trí tuệ nhân tạo (AI)

tu-dong-hoa

Tự động hoá

Tại sao nên chọn giải pháp tự động hóa KST ?

tiet-kiem

1. Tiện lợi và thoải mái

Giải pháp tự động hoá trong nhà thông minh mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể điều khiển các thiết bị và hệ thống trong nhà từ xa thông qua điện thoại di động hoặc các thiết bị kết nối internet khác.

Quan-ly-nang-luong

2. Tiết kiệm năng lượng 

Các giải pháp nhà thông minh thông minh giúp tối ưu hóa sử dụng năng lượng và tài nguyên. Chẳng hạn, bạn có thể tự động điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ, và hệ thống tiết kiệm nước để giảm lượng năng lượng tiêu thụ và tiết kiệm chi phí.

internet

3. An ninh và an toàn

Cung cấp khả năng kiểm soát và giám sát an ninh. Bạn có thể giám sát các hệ thống bảo mật, camera an ninh, hệ thống cảnh báo, và khóa cửa từ xa, giúp tăng cường sự an toàn cho gia đình và tài sản của bạn.

an-ninh-chu-dong

4. Tích hợp và tương thích

Có khả năng tích hợp và tương thích với các thiết bị và hệ thống khác, cho phép bạn quản lý toàn bộ nhà thông minh thông qua một giao diện duy nhất, đồng thời tận dụng các công nghệ tiên tiến khác như AI, IoT và công nghệ đám mây.

phong-giai-tri-thong-minh

5. Nâng cấp trải nghiệm sống

Mang lại trải nghiệm sống thông minh, hiện đại và tiên tiến, có thể tùy chỉnh và điều khiển các không gian sống của mình, từ hệ thống giải trí, âm thanh, ánh sáng, đến các thiết bị gia dụng thông minh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trải nghiệm tại showroom

Tư vấn miễn phí

Demo giải pháp tại công trình

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hanh trinh phat trien m https://kstgroup.vn/giai-phap-smarthome/tu-dong-hoa/

LIÊN HỆ TRIỂN KHAI DỰ ÁN

    LIÊN HỆ ĐẠI LÝ