Công nghệ Z-Wave

Công nghệ Z-Wave thông minh của KST Group là một hệ thống mạng không dây tiên tiến, cho phép kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh trong ngôi nhà của bạn. Với Z-Wave, bạn có thể dễ dàng kiểm soát ánh sáng, điều hòa không khí, an ninh và nhiều thiết bị khác từ điện thoại thông minh của mình. Hệ thống Z-Wave đáng tin cậy và linh hoạt, cho phép tích hợp và mở rộng các thiết bị trong tương lai. Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi và thông minh với công nghệ Z-Wave của KST Group.

1. Giới thiệu về công ty KST Group

KST Group là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, với hơn 11 năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp thông minh tiên tiến cho khách hàng. Chúng tôi tận hưởng niềm tự hào về việc đem lại sự tiện ích và hiệu quả cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng thông qua công nghệ cao và dịch vụ tận tâm.

2. Giải pháp nhà thông minh Fibaro

KST Group là đối tác hàng đầu của Fibaro – một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà thông minh. Giải pháp nhà thông minh Fibaro của chúng tôi sử dụng công nghệ Z-wave để cung cấp một hệ thống linh hoạt, tiện ích và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

3. Công nghệ Z-Wave

Được ví như là chuẩn mở KNX không dây, công nghệ Z-Wave là tiêu chuẩn quốc tế cho các giao tiếp không dây giữa các thiết bị khác nhau trong nhà và văn phòng. Mặc dù ra đời sau nhưng với ưu điểm vượt trội, Z-Wave nhanh chóng được đón nhận và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Đến nay chuẩn mở Z-wave đã có hơn 200 nhà cung cấp từ khắp các châu lục với tất cả các quy mô khác nhau và cung cấp hơn 2.000 chủng loại sản phẩm phục vụ cho các giải pháp nhà thông minh.

Sự xuất hiện của chuẩn Z-Wave trong làng công nghệ nhà thông minh cũng tương tự như sự xuất hiện của Wifi đã làm thay đổi toàn bộ công nghệ mạng Internet. Với chuẩn không dây, Z-Wave đã mở ra cuộc cách mạng mới cho nhà thông minh.

cong-nghe-z-wave
Công nghệ Z-Wave

4. Lý do bạn nên chọn chuẩn mở Z Wave

Z-Wave là tiêu chuẩn không dây đầu tiên mà quy định tất cả các khía cạnh của truyền thông và được thông qua bởi các nhà cung cấp khác nhau. Điều này cho phép sử dụng các sản phẩm từ các nhà cung cấp khác nhau và ngăn chặn có thể khóa lại bởi một nhà cung cấp giải pháp độc quyền.

Z-Wave là công nghệ có thể tạo nên hệ thống điều khiển hoàn chỉnh cho căn nhà, bao gồm các chức năng an toàn, an ninh, giải pháp tiêu thụ điện năng mà không phải thay đổi nhiều thứ hiện hữu. Với hệ thống tự động, căn nhà sử dụng công nghệ Z-Wave, người sử dụng có thể lập chương trình cho tất cả các thiết bị điện của căn nhà như đèn chiếu sáng, điều hòa, hệ thống âm thanh, ti vi, hệ thống an ninh, hệ thống điều khiển giám sát ngôi nhà từ xa…

cong-nghe-z-wave
Công nghệ Z-Wave

Các điểm mạnh của Z-Wave không chỉ dừng lại đó, công nghệ còn đáp ứng cho các hệ thống phức tạp, tuy nhiên việc sử dụng lại rất đơn giản giúp chủ nhà giảm các chi phí hóa đơn tiền điện.

Hệ thống làm việc qua điều khiển từ xa và sử dụng sóng radio công suất rất thấp (1/4.000 công suất radio của điện thoại di động). Hệ thống mạng có cấu trúc mạng lưới thông minh (intelligent mesh network) bao phủ toàn bộ các khu vực trong căn nhà, các tín hiệu sóng radio có khả năng truyền qua các bức tường, sàn nhà, tủ gỗ tạo nên khả năng kết nối đảm bảo độ tin cậy 100%.

Việc kết nối đơn giản này cho phép người sử dụng có thể bắt đầu lắp đặt hệ thống cho căn nhà đơn giản và xây dựng hệ thống đầy đủ, phức tạp bằng việc bổ sung thêm các thiết bị trên cơ sở nhu cầu theo thời gian.

cong-nghe-z-wave
Công nghệ Z-Wave kết nối đơn giản

Mỗi modul Z-Wave có thể hoạt động như bộ lặp tín hiệu và lệnh điều khiên có thể định tuyến thông qua tới bốn thiết bị khác. Chức năng này cho phép thiết lập hệ thống tối đa trong khoảng cách tới 120m. Các thiết bị bao gồm ổ cắm, công tắc, chiết áp, điều khiển từ xa, các cảm biến, camera, bộ gateway có thể thiết lập các cảnh, sự kiện, bộ thời gian theo nhu cầu mong muốn.

—————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KST Group

  • Website: https://kstgroup.vn/
  • Hotline: 0913 699 545 (Mr. Tuất)
  • Email: xuantuat.vu@kimsontien.com
  • Địa chỉ: 16 đường 35, An Khánh, Thủ Đức

KST GROUP

KST Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ nhà thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thông minh và tiện ích cho ngôi nhà của khách hàng, từ điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, âm thanh đến an ninh thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *